ปวดลำใส้ใหญ่ ปวดหลังร่วมด้วยบางครั้ง

แม่ๆค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง อายุครรภ์ 27+5 ปวดท้องน้อยด้านหลัง เหมือนเป็นช่วงลำใส้ใหญ่ บวกกับปวดหลังร่วมด้วยบางครั้ง จากถ่ายคล่องๆ เริ่มมีอาการท้องผูกบ้าง ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นี้เคยท้องผูกค่ะทรมานมาก กินกล้วย มะละกอ ผักใบเขียว ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ🙂

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ