เเชร์ประสบการณ์ท้องสองขึ้นไป

แม่ๆค่ะ ใครที่กำลังตั้งครรภ์ท้องสองเป่นต้นไป แล้วเป่นเเบบเด่วกับเรามั้งค่ะ รุ้สึกลูกตอดท้องไวมากค่ะอายุครรภ์พึ่งจะ12สัปดาห์รับรู้ว่าลูกตอดแล้วค่ะ ของเราตอนซาวคุณหมอบอกลูกดิ้นเก่งมาก อาจจะเป่นไปได้ว่าลูกดิ้นเก่งเเม่เลยรู้สึกลูกตอดไวค่ะ ส่วนหน้าท้องป่องออกมาไวมากค่ะ เห่นท้องได้ชัดมากว่าตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

เราท้องสอง ท้องออกไวมาก รู้สึกว่าลูกดิ้นไวมากเช่นกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ ส่วนมากท้องสองจะรับรู้เร็วมาก