อาการแพ้ท้อง

แม่ๆค่ะ แม่อยากถามว่าแม่ๆที่แพ้ท้องหนักๆทานอะไรแล้วช่วยให้สดชื่นขึ้นบ้างค่ะแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรากินของเปรี้ยวทุกชนิดเลยค่ะ #ท้องแรกเหมือนกัน

1y ago

ชาบ๊วยของยี่ห้อชาตรามือค่ะ