ลูกตอดหรือลูกดิ้น

แม่ๆค่ะ แม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ ท้องได้ 17w4d ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ เงียบมากค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นคะอาจจะเบาๆรึแทบไม่รู้สึก. ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องโตอีกหน่อยรับรองดิ้นแทบไม่ได้นอนเลยคะ 🤣🤣🤣