ตกขาว

แม่ๆค่ะ แม่บ้านไหน เป็นตกขาวแล้วหมอให้ยาสอดมามั้งค่ะ หมอให้มากี่เม็ดค่ะ แล้วแม่สอดหมดทีหมอให้มาไหมค่ะ #แม่บ้านนิกลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ แต่หมอทีฝากครรภ์บอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก แต่แม่แอบจิตตกค่ะ ถ้าใช้ไม่ครบกลัวไม่หายค่ะ #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้องและเป็นตกขาวคุณหมอให้มา 1 แผงค่ะ สอดทุกคืนจนกว่าจะหมดแผง

5y ago

ตอนนี้ ท้องได้ 4 เดือนเองค่ะ