สอบถาม

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ 18 w 5วัน น้องไม่ค่อยตอดเลย ปรกติน้องจะตอดบ่อยมาก ช่วงหลังๆน้องเงียบบ่อย น้องจะเป็นไรมั้ยค่ะ กังวนค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน28วีค น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะ แต่แม่ต้องสังเกตว่าดิ้นบ้างไหม ถ้าไม่ดิ้นเลย ต้องหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ