ใบซาวด์เพศลูก

แม่ๆค่ะ แบบนี้ได้ผู้ชายใช่ไหมค่ะ คุณหมอว่าผู้ชาย แต่แม่ดูไม่ออก😁อยากมั่นใจคำตอบกับแม่ๆๆด้วย😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใบซาวด์เพศลูก
2 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ ถ้าเราดูรูปซาวด์เองไม่มีใครดูเป็นหรอกค่ะนอกจากหมอ

หมอว่าผ.ช ก้คงผ.ช อ่ะค่ะ รอซาวด์อีกทีนะคะ😂