ที่ตรวจเซ่เว่นชัวร์ไหม?

แม่ๆค่ะ แบบนี้ชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ ซื้อที่ตรวจเซเว่น45บ.แม่นยำ99% มาตรวจ ใครเคยซื้อจากเซเว่นมาตรวจบ้างท้องจริงไหม เราเคยท้องนอกมดลูกตัดปีกมดลูกข้างขวาไป กลัวจะผิดหวังอีก แล้วถ้าท้องแล้ว จะไปคลินิกหรื่อร.พ ดีค่ะ ❤️❤️❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจเซ่เว่นชัวร์ไหม?
2 ตอบกลับ

เราซื้อที่ตรวจจากเซเว่นค่ะตรวจอันเดียวฉี่แรกของวัน แดงเข้ม2ขีดไม่ตรวจอีกเลยค่ะอีก1เดือนไปฝากท้อง ท้องได้8วีคพอดี

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ???

เราก็ซื้อที่เซเว่นค่ะ ขีดจางแบบนี้เลยค่ะ พอซาวด์ดูท้อง2เดือนกว่า

3y ago

นี่ท้องสองคนซื้อที่ตรวจที่เซเว่นตรวจอย่างเดียวค่ะถูกดี ตรวจเจอปุ๊บไปหาหมอเลย กำลังจะซื้อมาลุ้นคนต่อไปค่ะ