แม่ๆค่ะแบบนี้คือฟันไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ แบบนี้คือน้องฟันกำลังจะขึ้นใช่ไหมค่ะ มีทั้ง2ข้างเลยซ้ายขวาค่ะ น้อง4เดือน18วันค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆค่ะแบบนี้คือฟันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเลยค่ะเเต่ปกติส่วนมากแล้วฟันจะขึ้นตรงกลางก่อนนะคะ