6เดือน26+2วัน

แม่ๆค่ะ เวลาไปหาคุณหมอ หมอต่อเดือนหมอเขาจะซาวทุกเดือนมัยค่ะ ไปหาหมอที่ไรหมอข้ามอีกเดือนแล้วค่อยมาตรวจแล้วบางทึ่บอกจะซาวแต่กลับมาไห้ฟังเสียงหัวใจลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ😢

8 ตอบกลับ

ฝากเอกชน นัดพบแต่ละครั้ง คุณหมอซาวด์ให้ทุกรอบค่ะ(2d) เราซื้อแพ็คเกจพรีเมียร์ ซาวด์4 มิติไปอีก2 รอบ มีประโยชน์มากๆค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด เราได้ดูหมดทุกอย่าง ของร่างกายน้อง กะเพาะ หัวใจ

ฝากคลีนิคพิเศษซาวทุกรอบค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเรยคะ น่าจะซาวไม่ตํ่ากว่า6ครั้งแล้วค่ะ

เข้าพบหมอใหญ่ทุกครั้งที่ไปหาหมอ ส่วนซาวด์ตอนนี้ตั้งแต่ไปฝากครรภ์3ครั้งแล้วจ้า26+4

บ้านนี้ฝากคลินิคพิเศษค่ะ อยากเห็นลูกทุกเดือนยอมเสียตังซาวทุกเดือนเลยค่ะ

ฝากเอกชนจะซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ ฝากครรภ์รัฐจะซาวด์ไม่เกิน3ครั้ง

บ้านนี้6เดือน24+4ไปหาทุกเดือนก็ซาวทุกเดือนได้เห็นลูกทุกเดือนค่ะ

ฝากที่คลินิค คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

คลินิกซาวด์ทุกครั้งคะ