เราเจ็บจิมิค่ะ 33+5w

แม่ๆค่ะ เราท้องได้ 33+5w เราปวดหลัง เสี่ยวกกตูด เจ็บจิมิมากเลยค่ะ เราขยับก็เจ็บ เดินก็เจ็บ เราเดินไวไม่ได้เลยค่ะเดี๋ยวนี้ต้องค่อยๆเดิน นอนลำบากมากด้วยค่ะ แบบนี้เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ เราเจ็บแบบเราทนได้ค่ะ ไม่เจ็บมากจนเกินไปค่ะ เราไม่กล้าไปหาหมอค่ะเรายังไม่ได้ซาวท้องเลยค่ะ กลัวหมอจะว่า เราไม่มีตังไปซาวท้อง หมอเขาบอกไปซาวท้องแล้วมาฝากใหม่หมอพูดแบบนี้ค่ะ แต่ลูกเราดิ้นปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ แม่ไปฝากท้องที่ไหนค่ะไม่เข้าทำไมต้องไปซาวด์แล้วมาฝากใหม่ด้วยคืะไม่มีทีไหนทำนิฝากแล้วฝากเลย

2y ago

ส่วนอาการที่แม่มันปกตินะค่ะไม่มีอะไร แม่ระวังๆอย่าเดินบ่อย ยืนนานนั้วนานค่ะ