#ช่วยตอบหน่อยค่ะ😂

แม่ๆค่ะ เราท้องได้21wแล้ว เผลอไปกินปูดอง แต่กินไม่เยอะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะเเม่

4 ตอบกลับ

ที่เค้าห้ามคือของดิบมีพายาธิพยาธิจะไปรบกวนลูกในครรภ์เราได้ค่ะ แล้วอีกอย่างของที่มันสุกๆดิบมันจะมีเชื้อโรคปนมาทำลูกติดเชื้อใน กระแสเลือดได้นะค่ะนี่หมอบอกมาค่ะแม่บ้านนี้ก็ชอบกินมากเลยค่ะของสดตั้งแต่รู้ว่า ท้องเป็นห่วงลูกเลยไม่แตะเลยค่ะหิวมาก😂

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

แม่บ้านนี้กินทั้งปูดอง ทั้งกุ้งแช่ ปลาดิบ จนใกล้คลอดเลยจ้า เน้นที่สะอาดเป็นพอ ที่เค้าห้ามๆ คือห่วงเรื่องท้องเสียจ้า 🙂

4y ago

ขอบคุณ​มากๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ คราวหน้าต้องระวังด้วย

4y ago

ค่ะ​ จะระวังให้มากกว่านี้😂

ไม่เป็นไรค่ะ