น้ำใส่ๆเมือกๆ

แม่ๆค่ะ เราท้องแรก ตอนนี้40w1วัน ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย ละที่แม่บ้านนี้สงสัยคือ ตอนกลางดึกหรือตอนเช้าๆจะปวดฉี้มากๆๆ แต่จะมีน้ำใส่ๆเมือกๆไหลออกมาก่อนทุกครั้งเวลาปวดฉี้มากๆ เป็นมา2วันละค่ะ ไหลออกมาประมาณกลางๆ ไม่มากไม่น้อย มันคืออะไรหรอค่ะ รบกวนคนรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

2 ตอบกลับ

น่าจะไกล้แล้วคะ แต่ไม่อันตราย แต่ถ้าเจ็บถี่ทุกห้านาที นานหนึ่งนาทีขึ้นหรือมีมูกเลือดควรไปหาหมอคะ ให้หมอเชค ปากมดลูกด้วยก้ดีคะ เพื่อเปิดแล้วเเต่เราไม่รู้ตัว ของเราไม่เจ็บเตือน(อาจจะเจบเเต่ไม่รู้ว่าคือการเตือน) ไปตรวจตามรอบ หมอบอกปากมดลูกเปิด 5 ซม. ให้แอดมินเลย เรายังงงอยู่เลย เดินไปรอข้างบนแบบงงๆ ไม่เจบท้อง จนหมอกระตุ้นถึงได้เจ็บ ะวังไว้หน่อยก้ดีคะ ของเราตอนนั้น 39วีค+3วันคะ

4y ago

กรณีที่41วีคแล้วยังไม่มีอาการอาจจะต้องผ้านะคะ

บ้านน40วีคมีมูกเลือด2วันแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องไปหาหมอได้กลับบ้านค่ะเพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ