กุ้งสด

แม่ๆค่ะ เรากินกุ้งสดหรือตำกุ้งสด หรืออะไรที่เป็นกุ้งสดได้ไหมค่ะ 25w ค่ะ

23 ตอบกลับ

ไม่ควรทานของดิบ ของหมักของดองทุกชนิด ยิ่งเป็นอาหารทะเลดิบๆแล้วไม่ควรค่ะ

ของดิบ คนอื่นบอกทานได้ แต่หมอบอกไม่ควรทานค่ะ เป็นเราเราเชื่อหมอค่ะ

ของดิบไม่ควรทานแต่ตอนเราท้องเรากินตำกุ้งสดกับตำปูม้าบ่อยมากกกค่ะ

ไม่ควรทานดิบค่ะ เพราะอาจท้องเสียหรือติดเชื้อง่ายกว่าปกติค่ะ

กินได้จ้า แค่อย่ากินเยอะ บ้านนี้แซลม่อน บ่อยมากกกก

ไม่ควรทานค่ะ ถ้าจะทานขอให้ปรุงสุกนะคะ

แบคทีเรียและพยาธิค่ะ อันตรายต่อน้อง

ไม่ควรทานของดิบจ้า ระวังพยาธินะจ๊ะ

ไม่ควรทานนะคะ คุณแม่ควรงดไปก่อนคะ

ไม่ควรกินขอลดิบ ของหมักดองค่ะ