เตียมของไปคลอด มีอะไรบ้างค่ะ จะเอาไปปริ้น

แม่ๆค่ะ เตียมของไปคลอดต้องใช้อะไรบ้านค่ะ อยากจะถยอยซื้อไว้แล้วกลัวไปไม่ไว้

1 ตอบกลับ

1แพมเพิส 2น้ำยาสระผม+อาบน้ำลูก 3ผ้าอ้อม 4สำลีก้อน+สำลีก้าน 5ทิชชู่เปียก+ทิชชู่แผ่นยาว 6เสื้อผูก4ตัว 7ผ้าขนหนูผืนใหญ่+ผืนเล็ก 8เสื้อผ้าแม่ของใช้ + ชุดกลับบ้าน 9สมุดชมพู