เจ็บท้องทุกๆ 5-10 นาที

แม่ๆค่ะ เจ็บท้องแบบ ท้องปั้นทุกๆ 5-10 นาที แต่ไม่มีมูก/เลือด ออก มันเป็นอาการเจ็บเตือน หรือยังไงค่ะ.. ตอนนี้คือ เจ็บปวดมากกกกก 😭40 วีค เต็มพอดีค่ะ😭

2 ตอบกลับ

40 วีคแนะนำหาหมอเลยค่ะ เพราะบางคนไม่มีน้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิดแล้ว หาหมอชัวว์กว่าค่ะ

ใช่ค่ะ เตือนแล้ว