ใครมีประสบการณ์38w น้องไม่กลับหัวบ้างคะ

แม่ๆค่ะ อายุครรภ์38w แต่น้องยังไม่กลับหัว มีแม่ๆคนใหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ วันจะมีโอกาศได้คลอดเองใหมคะ วันคลอดน้องจะกลับหัวเองใช่ใหมคะ #แม่อยากคลอดเองไม่อยากคลอด

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ 34 วีคขึ้นไป แล้วเด็กยังไม่กลับหัว น่าจะไม่กลับแล้วค่ะ เพราะเด็กตัวใหญ่แล้ว หมอน่าจะประเมินให้ผ่านะคะ

2y ago

น้องไม่กลับหัว คลอดเองไม่ได้ค่ะ ส่วนนำต้องเป็นศีรษะของเด็กอย่างเดียวค่ะแม่

น่าจะยากแล้วค่ะ

2y ago

ถ้าน้องไม่กลับหัว คลอดเองได้ใหมคะ