อาการลูกดิ้น

แม่ๆค่ะ อาการลูกดิ้นเป็นยังไงค่ะ รู้สึกจี๊ดๆบางทีในท้องแบบนี้เรียกลูกดิ้นไหม บางครั้งเหมือนเป็นคลื่นในท้อง แบบนี้เขาเรียกว่าลูกดิ้นด้วยหรือเปล่าค่ะ ส่วนมากลูกดิ้นตอนกี่เดือนกัน ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร

2 ตอบกลับ

อ่อค่ะ พอดีท้องแรกกังวลมากค่ะ ไม่รุ้ว่าลูกดิ้นมากน้อยต้องนับยังไง

แรก ๆ จะตอด ๆ ค่ะ