อยากเป็นบล๊อกเกอร์ อยากเป็นสายรีวิว

แม่ๆค่ะ อยากเป็นบล๊อกเกอร์ อยากเป็นสายรีวิวของต่างนานา ต้องทำไงค่ะ แม่อยากมีรายได้ไปด้วย ไม่อยากอยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียวนะค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาเพื่อนในเฟสเยอะๆก่อนค่ะ

4y ago

เพื่อนจะเต็มอยู่แล้วค่ะ