อันตราย​ไหมถ้ายาหมดแล้วไม่ได้กิน

แม่ๆค่ะ​ อยากทราบว่ายา​ โอบิมิน-เอแชด​ ขอเพิ่มหรือหยุดทานค่ะ #บ้านนี้ไม่รู้​จริงๆ​ค่ะ??

2 ตอบกลับ

ยาทุกตัวที่หมอให้มีประโยชน์กับแม่และลูกทุกตัวค่ะ หยุดกินไม่ได้ ต้องขอหมอเพิ่มค่ะแม่ นี่หมอให้กินยาถึงหลังคลอดจนกว่ายาจะหมดเลยค่ะแม่

ขอเพิ่มจ๊ะ ยาบำรุงทุกตัว "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารก ค่ะ ไม่กิน / กินไม่สม่ำเสมอ = พาลูกตัวเองเสี่ยง ค่ะ