แม่ท้องกินข้าวเหนียวได้ไหม

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่าถ้ากินข้าวเหนียวทุกวัน มันดีต่อน้องไหมค่ะ พอดีทางพ่อแม่แฟนเป็นคนอีสานเขากินข้าวเหนียวทุกวันค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่มาก เพราะข้าวเหนียวมีน้ำตาลเยอะ แล้วก็ทำให้ย่อยยากมาก

กินได้ค่ะ ถ้าน้ำตาลไม่เกิน ข้าวเหนียวน้ำตาลสูงแม่

12mo ago

น้ำตาลปกติค่ะแม่ แต่นำ้หนักหนูขึ้น3โลภายในเดือนเดียว โดนหมอบ่นเลยค่ะกลัวน้องเป็นอะไร