ชุดลูกที่ต้องไว้ใส่วันคลอด

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่าชุดที่เราเตรียมไว้ให้ลูกใส่วันคลอดเป็นชุดบอดี้สูทได้มั้ยคะ หรือว่าต้องเป็นแค่เสื้อผูกหน้า,หลัง อย่างเดียวคะ ไม่ทราบจริงๆ #33+5w กำหนอดคลอด24ธันวา

1 ตอบกลับ

แนะนำเสื้อผูกจะดีกว่าคะ เพราะแรกเกิดจะเปรียนบ่อย ง่ายต้องการถอด และการตรวจ ฉุกเฉินมาจะได้ทันการ