อาการท้องปั้นถี่

แม่ๆค่ะ. อยากทราบว่า 36. Week. สามารถผ่าคลอดได้ไหมค่ะ. เหมือนเดกอยากออก. แต่หมอฉีดยายับยั้งไว้ให้ค่ะ. ใจสั่น. มือ แขน ขา. สั่นไปหมดเลยค่ะ. !!? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

37wสามารถผ่าหรือคลอดได้ค่ะ ถ้าฝากธรรมดาหมอไม่ผ่าให้ค่ะถ้าฉุกเฉินจริงๆ ถ้าฝากพิเศษขอผ่าได้

4y ago

ขอบคุนน่ะค่ะเเม่