เพิ่มน้ำหนัก

แม่ๆค่ะ อยากทราบ พอดี เราตัวเล็กน้ำหนักน้อยมาก ตั้งครรภ์ได้8Wk4d อยากเพิ่มน้ำหนักให้ตัวเราเองทำไงค่ะ ต้องทานอย่างไร น้ำหนักปัจจุบันแค่43เอง

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราหนัก 38 ตอนท้องได้ 7w ก็หนักแค่ 38 ตอน 16w หนัก 39 พอใกล้คลอดหนัก 52 ค่ะ