แม่ๆค่ะ อยากจะปรึกษาค่ะ พอดีหมดนัดฉีดยาคุม แต่แม่ไม่ได้ฉีดลืมค่ะ

แม่ๆค่ะ อยากจะปรึกษาค่ะ พอดีหมดนัดฉีดยาคุมวันที่4ค่ะแต่ดันฉีดลืมค่ะ แล้วไปมีรัยกับสามีวันที่15ค่ะ#ปล่อยในค่ะ แบบนี้จะท้องไหมค่ะ กังวนมากเลยค่ะ 😓

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ