ประจำเดือนมา เดือนละไม่เกิน 2 วัน

แม่ๆค่ะ หนูอยากมีน้อง ปล่อยมา 2-3 เดือนแล้ว ประจำเดือนมาล่าสุด วันเดียว หนูควรไปปรึกษาหมอไหมค่ะ หนูไม่ได้เครียจ แต่บางครั้งกังวลว่าที่น้องยังไม่มา เพราะปจด.มาน้อย เลยจะไปปรึกษาหมอ แม่ๆคิดว่าไปเลยดีไหมค่ะ หรือใครมีตัวช่วยดีๆแนะนำได้นะค่ะ #ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอเลยก็ได้ค่ะ ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญโดยตรงน่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนมากที่สุดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰