หิวแต่กินไม่ได้

แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อย ท้องอ่อนๆนี่แม่ๆกินอะไรกันบ้าง เค้าท้องที่2 แพ้ท้อง อยากกินทุกอย่างแต่ซื้อมากินไม่ลงเลย ไม่กินท้องว่างก็อยากอ้วก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารหลากหลายให้ครบห้าหมู่ค่ะ บ้านนี้ไม่กินข้าวเลยเพราะกินแล้วอ้วก หาคาร์โบไฮเดรตจากขนมปัง หรือเส้นก๋วยเตี๋ยวแทนค่ะ วันนึงทำอาหารกินเองหลายเมนูมากค่ะ เช่นต้มจืดที่ต้องกินกับข้าว เราก็จะใส่วุ้นเส้นแทน หรือแกงบางอย่างที่ใส่วุ้นเส้นได้ก็จะใส่แทนกินแทนข้าวค่ะ แล้วกินขนมปังอีกที ผักผลไม้อย่าให้ขาดค่ะ