สอบถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะ วันนี่ไปหาหมออนามัย ตรวจฟังเสียงหัวใจ แต่ไม่ได้ยิน เป็นอะไรไม่ค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องไม่อยู่ 17w6dแล้ว ค่ะ หมอนัดรอบหน้า หมอบอกอาจได้ยิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นเก่งเลยจับจังหวะไม่ได้ก็มีค่ะ

1y ago

กังวลมากเลย พอหมดฟังหัวใจ หมอบอกนัดรอบน่า จะได้ยิน