ไม่ยอมกินจากเต้า

แม่ๆค่ะ วันที่27ต.คที่ผ่านมา น้องได้ไปฉีดวัคซีนเข็มแรกมา ตั้งแต่กลับมาจากฉีดวัคซีนน้องไม่ยอมกินนมจากเต้าเลยค่ะ พอให้กินก็ร้อง แต่ก่อนหน้านี้น้องกินจากเต้าปกติค่ะ ไม่ร้องด้วยค่ะ จะทำยังไงถึงจะให้น้องกลับมาเต้าเหมือนเดิม น้องได้2เดือน4วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเข้าเต้าผิดท่าหรือเปล่าคะ

4y ago

ไม่นะค่ะ จับเข้าแบบทุกรอบเลยค่ะ แต่น้องไม่ยอมกินค่ะ