สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ลูก4เดือน น้ำหนัก6.3โล กินนมแม่อย่างเดี่ยว แรกเกิด3130โล ค่ะ แม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่โหลดแอพ Khunlook เอาไว้เช็ค นน สส และพัฒนาการด้านต่างๆได้เลยนะคะ จะได้คลายกังวลไปได้ค่ะ ใส่ นน สส รอบหัวน้องลงไปในแอพจะคำนวณออกมาให้เลยว่าสมส่วนมั้ยหรือขาดอะไรเพิ่มอะไรค่ะ ปล.ขอชื่นชมคุณแม่ที่เลี้ยงน้องด้วยนมแม่ล้วนนะคะ คุณแม่เก่งมากค่ะ ถ้ามีนมให้น้องกินพอ ไม่ต้องเสริมนมผงหรือเปลี่ยนเป็นนมผงนะคะ นมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ บ้านนี้กินนมแม่ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้น้องจะ 2 ขวบแล้ว ยังกินนมแม่อยู่ นน สส ไม่เคยตกเกณฑ์ แถมแข็งแรงและพัฒนาการดีมากๆค่ะ

ไม่น้อยค่ะ หมอบอกเราว่า2เท่าของตอนเกิด ถือว่าดีคะ