ควรยึดอันไหนดีค่ะ

แม่ๆค่ะ ระหว่างใบอัลตราซาวด์และใบส่งตัวอันไหนน่าเชื่อถือกว่ากันค่ะ ในใบอัลตราซาวด์ขึ้น13+5วิค ในใบส่งตัวขึ้น15+5วิค อันไหนแน่นอนกว่ากันค่ะ แต่กำหนดคลอด 4มิ.ย66 เท่ากัน ตอนนี้แม่งงไปหมดเลยไม่รู้จักเชื่ออันไหนดี😅 หมอบอกแค่ว่า3เดือนกว่าแล้ว #ท้อง2ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่ายึดตามใบส่งตัวที่หมอให้จะดีกว่านะคะ