คุนแม่เคยปวดหลังกันบ้างไหมค้ะ

แม่ๆค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คือปวดสันหลังด้านขวาจนถึงซี่โครงเลยค่ะ นั่งไม่ถึง5นาทีก้อปวดจนต้องนอนตลอดเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนช่วยแนะนำวิธีที่จะทำให้หายปวดน้อยลงหน่อยค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ วิธีทำให้หายปวดคือให้สามีนวดให้ค่ะ555555