คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆค่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องก่อนกำหนด 36วีก ไหมค่ะ น้องอยู่รพ นานไหมค่ะ พอดี บ้านนี้ น้องตลอดตอน36วีก แม่ครรภ์เป็นพิษ น้องออกมา2600 น้องหายใจเร็วค่ะ ต้องใช้ออกซิเจน ตอนนี้น้องทานนมทางสายยางทางปากค่ะ ไม่ทราบว่าบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ น้อง ต้องอยู่รพนานไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

5-7วันคะ เดี่ยวน้องดีขึ่นก้อได้กลับบ้านคะ แต่ถ้ามีภาวะอื่น 7-12วันคะ ประมาทนี้

ขออนุญาติถามค่ะ ครรภ์เป็นพิษแม่มีอาการแบบไหนคะ

10mo ago

ปวดหัวแบบมากค่ะ ตากพล่ามัว จุกลิ้นปี่ค่ะ