38+2 w

แม่ๆค่ะ มีอาการแสบๆเสียวๆใกล้ๆบริเวรช่องคลอดนี่คืออะไรหรอค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อคืนแร้วค่ะ จนนี้ก้ยังไม่หายเรยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงน่าจร้า?

1 ตอบกลับ

ท้องลงต่ำ เดินให้น้อยลงค่ะ

5y ago

เปนแบบนี้อิกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด