ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

แม่ๆค่ะ มีอาการท้องแข้งแล้วก้อน้องโก่งตัวบ่อย บางทีก้อเจ้บจี้ดๆตรงท้องน้อย และเจ้บแถวอุ้งเชิงกราน จนขยับไม่ได้เลยค่ะ อาการนี้เจ้บเตือนหรือปกติของคนท้องค่ะ ตอนนี้ 38 วีค 1 วันค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของอายุครรภ์นี้จ้า