น้องอมข้าว

แม่ๆค่ะ มีวิธีไหนที่จะไม่ให้ลูกน้อยอมข้าวบ้างมั้ยค่ะ น้องกินข้าวเยอะ แต่อมค่ะ คำนึงใช้เวลานานมากกว่าจะเคี้ยวหมด แม่กังวลกลัวฟันน้องจะผุ พอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ?? #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องทั้งกินทั้งเล่น น้องจะอมข้าวค่ะแม่บ้านนี้แก้คือ บอกน้องไห้รีบกินจะได้เล่นค่ะ เพราะตอนนั้นน้องวัยกำลังซนเลยกำลังเดินค่ะ แต่พอบอกและทำแบบนี้บ่อยๆน้องก้อจะเลิกไปเองค่ะ..ไม่ทราบว่าน้องอายุเท่ารัยค่ะ แม่ลองเอาไปปรับแต่งเอาเนอะแล้วแต่สถานการค่ะ

ต้องคอยบอกค่ะ