ขอแนะนำครีมหน่อย รอยดำ

แม่ๆค่ะ มีครีมอะไรบ้างที่ทาให้น้องหายค่ะ น้องแพ้ยุงค่ะโดนกัดก็เป็นรอยแบบนี้เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอแนะนำครีมหน่อย รอยดำ
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าเดี๋ยว​ก็จางไปเองแต่ใช้เวลาหลายเดือน ให้ทาโลชั่นช่วยค่ะ