31w ลื่นล้ม

แม่ๆค่ะ พอดีเราลื่นล้มก้นกระแทกก็คิดว่าแรงพอสมควร ปวดก้น ปวดท้องท้องแข็งเล็กน้อย แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ ไม่มีเลือดไหล ไม่มีน้ำเดิน จะส่งผลอะไรกับลูกเราไหมค่ะ (พอดีบ้านอยู่ต่างอำเภอจะไปโรงพยาบาลก็ไกลหน่อยค่ะตอนนี้ดึกแล้วด้วยไม่มีใครพาไปได้) ว่าจะไปอนามัยตอนเช้าไม่ก็ไปโรงพยาบาลเช้าค่ะ แต่เรากังวลลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เช็คเพื่อความชัวร์