ไม่สบาย เราควันไปหาหมอ หรือกินยาค่ะ

แม่ๆค่ะ พอดีว่าเราไม่สบายได้3-4วันแล้ว จามแล้วก้เจ็บคอมีน้ำมูก เราควรไปหาหมอไมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่สะดวกไปหาหมอที่รพ.ก็ไปที่ร้านยาคลินิกใกล้บ้านก็ได้ค่ะ แต่เป็นหนักไปหาหมอที่รพ.ดีสุดค่ะ

กินยาก็ต้องซื้อยาจากเภสัชค่ะ ถ้าไม่หายต้องไปหาหมอค่ะ

เปนเหมือนกันคะ หายใจไม่ออก น้ำมูกมาเตมเลย

1y ago

เจบคอลอง น้ำมะนาวผสมเกลือ และก็ดื่มน้ำอุ่น ดีขึ้นนะคะ

ไปหาหมอนะคะ