โดนกระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆค่ะ พอดีว่ามีแบบนี้ออกมาอีกแล้วค่ะ..😂😂👇👇 ปกติของคนที่โดนกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ โดนกระตุ้นได้3วันแล้วค่ะ 38+4wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

โดนกระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ เค้ากระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดค่ะ 2-3 วันถ้าไม่เจ็บคลอดเค้าจะกระตุ้นอีก

4y ago

บ้านนี้โดนกระตุ้นมา4วันแล้วค่ะ เจ็บหน่วงลงจิมิลงตูด😅😅