เกี่ยวกับทารก😁

แม่ๆค่ะ พอดีลูกเราท้องเสียมา3ละ พอมาวันนี้ถ่ายเป็นสีเขียวละมีเลือดหน่อยๆ ไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือแร่มาให้กิน ก็ไม่ดีขึ้น ลูกแม่ๆคนไหน เคยเป็นบ้างค่ะ แล้วเราจะต้องทำไงค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ😁

1 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ ตามที่คุณหมอบอกค่ะ ถ้ายังไม่หายก็กลับไปหาหมออีก