น้ำเดิน

แม่ๆค่ะ พอดีนอนอยู่แล้วรู้สึกว่าน้ำไหลออกมาเลยลุกขึ้นมา จากนั้นไหลออกมาเปียกเต็มขาเลย แบบนี้ใช้น้ำเดินไหมค่ะ 39+3wค่ะ

น้ำเดิน
77 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี่อยากเเตกมากเลยค่ะ 38+4

แม่มีอาการอะไรก่อนน้ำเดินไหมจ่ะ

จะไหลออกมาเอง แบบไม่ใช่ปวดฉี่ใช่ไหมคะ

ใช้ค่ะคือน้ำเดินคุณเเม่ใกล้คลอดเเล้ว

ใช่ค่ะรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะไม่ต้องรอ

บ้านนี้38+3เช้ามาปวดข้างซ้ายจุกๆคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีมูกเลือด

ใช่ค่ะแม่ หิ้วเลยจ้า คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้38+1ก้อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน

รีบไปหาหมอเลยค่ะ น้องจะคลอดแล้ว

ใช่แม่ถ้าเริ่มปวดไปหาหมอเลยค่ะ