น้ำเดิน

แม่ๆค่ะ พอดีนอนอยู่แล้วรู้สึกว่าน้ำไหลออกมาเลยลุกขึ้นมา จากนั้นไหลออกมาเปียกเต็มขาเลย แบบนี้ใช้น้ำเดินไหมค่ะ 39+3wค่ะ

น้ำเดิน
77 ตอบกลับ

ใช่ค่ะไปหาหมอเตรียมคลอดเลยจ้า

ไปเลยจ้าแม่จะได่เห็นหน้าแล้ว

ไปหาหมอด้วยค่ะน้องจะคลอดแล้ว

ไป รพ เลยค่ะแม่ ใช่น้ำเดินค่ะ

ใช่ค่ะ รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

ใช่ค่ะเเม่รีบไปหากมอเลยค่ะ

ไปรพ.ได้แล้วค่า อาการแบบนี้

น้ำคล่ำแตกแล้วแม่ ไปรพด่วน

รีบไปหาหมอค่ะใกล้คลอดแล้ว

ใช่ค่ะแม่ไปโรงบาลเลยค่ะ