ผ่าคลอดคนที่3

แม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้เราท้องคนที่3เรากังวลเรื่องผ่าคลอดคนที่3มากค่ะ มันจะเกิดอันตรายมากไหม😢ใจไม่ดีเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นคนรอบข้างผ่าคนที่ 3 ก็ปกติกันนะคะ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านกังวลมากกลัวไปหมดค่ะคนรอบข้างชอบพูดน่ากลัว