สอบถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะ พอดีตอนนี้ท้องได้28w1d มีอาการตกขาวแบบใสๆเหนียวๆ ปกติไมค่ะ หรือต้องไปพบหมอค่ะ

4 ตอบกลับ

1 ตกขาวที่ไม่มีกลิ่น สี หรืออาการคันในช่องคลอดถือว่าปกติค่ะ 2 แม่ต้องดูให้แน่ใจนะคะว่าตกขาวหรือมูกใส 😅

4y ago

มันก็ใสๆเหนียวๆ ถ้าให้พูดแบบนึกภาพออกก็ คล้ายๆน้ำมูกตอนเป็นหวัดอะค่ะ

ถ้าใสๆเหนียวๆไม่มีกลิ่นหรือไม่มีเลือดปนและไม่ปวดท้องเราว่าปกตินะคะ ตอนเราท้องเราก็เคยเป็นนะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่เพื่อจะคลอดก่อนกำหนด

ไม่มีคนตอบเลย มีคนเห้นโพสไมค่ะ