ท้อง 4 เดือน

แม่ๆค่ะ พอดีขับรถตกหลุมแล้วมีอาการปวดท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยตกหลุมเหมือนกันคะไม่มีเลือดออกแต่บ้านนี้ไปหาหมอเพื่อความสบายใจคะ น้องปกติดี

5mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะ