ทำหมัน ฝังเข็ม ฉีดยาคุม

แม่ๆค่ะ ฝังเข็ม โรงพยาบาลรัฐ กี่บาทคะ มีผลข้างเคียงอะไรบ้างค่ะ แล้ว ฉีดยาคุม กี่บาทค่ะ ผลข้างเคียงอะไรบ้างค่ะ ทำหมัน เจ็บมากมั้ยค่ะ คือกังวลมากเลยค่ะ ท้อง3แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ส่วนตัวเราอยากฉีดยาคุม เพราะ ทำอย่างอื่นกลัวเจ็บ

2 ตอบกลับ

เคยฝังเข็ม ผลข้างเคียงแต่ละคนต่างกัน ที่เขาเป็นก็เลือดไหลติดต่อกันนาน3เดือนทุกวันจนตัวซีด น้ำหนักลด ไม่มีแรง จนได้ไปเอาออก

ฝังเข็มเห็นผลข้างเคียงเยอะมากค่ะ