แม่ๆค่ะ ปวดหน่วงๆปวดจี๊ดๆเหมือนปวดปวดแผลตรงจิ๊มิ๊มากๆเปนอะไรมากไหมค่ะ นับวันยิ่งรุ้สึกเจ็บมากขึ้นพลิกตัวก้อเจ็บลุกก้อเจ็บเดินก้อเจ็บ 31W

2 ตอบกลับ

แม่เจ็บมากไหมค่ะ

5y ago

ได้อยุ่ค่ะจะจี๊ดๆทั้งวันเลยค่ะตอนแรกคิดว่าอัตรายพอถามหมอหมอบอกปกติค่ะลูกเรากลับหัวลงค่ะแล่ะก็จะทำไห้ฉี่บ่อยด้วยค่ะ