ชื่อเล่น

แม่ๆค่ะ บ้านนี้คิดชื่อไว้ ถ้าเป็นผญ.จะชื่อ ปลายฝน แต่ถ้าเป็นผช. ชื่อ ต้นหนาว กำหนดเดือนตุลา ช่วงปลายฝนต้นหนาวพอดีเลย แม่ๆคิดว่าดีมั้ยค่ะ ไปซาวรอบสองมาก็ไม่เห็นเพศอยู่ดีค่ะ อยากเห็นมาก 36+5w

1 ตอบกลับ

ชื่อน่ารักดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ พ่อเค้าตั้งเองค่ะ