น้องร้องไม่ยอมหยุด

แม่ๆค่ะ น้องเพิ่งคลอดได้ 6 วัน ติดเชื้ออยู่โรงพยาบาล ตอนนี้น้องไข้ลดแล้วแต่ น้องกินนมแบบไม่หยุด และร้องตลอดเวลา ตอนกินนมก็ร้อง ร้องไม่ยอมนอน ลูกใครเป็นบ้างค่ะ ใช่อาการโคลิคมั้ย เราให้พยาบาลมาดูน้องแล้ว พยาบาลแค่เอานมเสริมมาให้ละก็ไปทั้งๆที่เราบอกแล้วว่าเราให้นมเป็นชั่วโมงแล้ว น้ำนมเรามีนะคะ ท้องน้องไม่ได้อืด เราอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร หรือเจ็บป่วยอย่างอื่น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คนอื่นอุ้มดูรึยังคะ

1y ago

ลองเอาจุกหลอกให้ดูดไหมคะ